นอนทั้งวัน

นอนทั้งวันไม่ค่อยได้เดินไม่ได้ออกกำลังกายเลยมีแต่ลุกไปเข้าห้องน้ำลุกกินข้าวนอนมากๆจะมีผลอะไรมั้ยคะ ตั้งแต่8w.จนตอนนี้19w. ค่ะ (นอนจนกลายเป็นคนขี้เกียดไปแล้ว)

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่เดินหรือออกกำลังกายบ้างนะคะ แม่จะได้ไม่ปวดเนื้อปวดตัวตอนอายุครรภ์มากขึ้น