สอบถามหน่อยค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก63 ตอนนี้ท้องได้14w+5 แต่น้ำหนักลดลงเหลือ61 แม่บ้านอื่นลงกี่โลบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไตรมาสแรก นน.ลดประมาณ 5-6 โลได้ค่ะ เพิ่งมาเริ่มขึ้นนิดๆหน่อยๆตอน 5 เดือนจ้า แต่ซาวด์กี่ทีลูกก็เติบโตดีมากจ๊ะ