อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก 55.50กก. เเล้วน้ำหนักก็ลดลง เหลือ 54 , 53.50 กก. เเล้วก็เพิ่มขึ้นเป็น 55 .50 กก เหมือนเดิมค่ะ ซึ่งทาง รพ.ไม่ได้ทักเรื่องน้ำหนักเลยค่ะ เเต่แม่เครียดไปเอง

5 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันน้ำหนักลดตอนนี้24.6วีกแล้วขึ้นมาโลเดียวเองแต่หมอบอกว่าน้อง นน ปกติ

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะถ้าตามเกณฑ์คือปกติ ทางนี้ 28วีคืขึ้นมา1 กก. จ้า

เดี๋ยวก็ขึ้น เน้นกินอาหารมีประโยชน์ที่ลูกต้องดึงไปใช้พอ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ คุณหมอจะดูที่นน.น้องเป็นหลักค่ะ

หมอยึดที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะแม่ ขึ้นเยอะก็ไม่ดี