อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก 55.50กก. เเล้วน้ำหนักก็ลดลง เหลือ 54 , 53.50 กก. เเล้วก็เพิ่มขึ้นเป็น 55 .50 กก เหมือนเดิมค่ะ ซึ่งทาง รพ.ไม่ได้ทักเรื่องน้ำหนักเลยค่ะ เเต่แม่เครียดไปเอง

5 ตอบกลับ

หมอยึดที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะแม่ ขึ้นเยอะก็ไม่ดี