น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ย

ก่อนท้องน้ำหนัก48คะ ตอนนี้38+2 น้ำหนักพุ่งมา67แล้วคะ ท้องแรก แต่ท้องใหญ่มากๆ แตกหมดท้องๆขาๆก้นๆ บ้านไหนท้องแรกแตกหมดเหมือนกันมั้ยคะ

27 ตอบกลับ

ก่อนท้อง49 ตอนนี้65 38+3. แตกทุกอย่างค่ะ

ก่อนท้อง45 ตอนนี้32w+5 น้ำหนัก55ค่ะ

ธรรมดาค่ะเเม่ ต้องเเลกค่ะ

ทาออยค่ะแม่ ไม่แตกเลย

บ้านนี้ 37w ขึ้นมา 15 โล

ขึ้นเยอะมากแม่

ขึ้นเยอะเชียว