สอบถามแม่ๆค่ะ

ก่อนท้องนน.60 แพ้ช่วง 2 เดือนแรก นน.ก็ลดลงมาเหลือ58 ตอนนี้ 14w3d น้ำหนักก็ยังคง 58 ช่วงนี้กินเยอะ กินบ่อย แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เป็นกังวลมาก จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ เป็นปกติที่ไตรมาสแรกน้ำหนักจะลดและเพิ่มยาก ช่วงไตรมาส2-3น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ