กังวลเรื่องน้ำหนัก

ก่อนท้องนน.48 ตอนนี้ท้องได้29วีคนน.65 อยากจะถามแม่ๆว่าหลังคลอดจะมีโอกาสกลับไปใส่กางเกงไซต์s-mบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าให้นมเอง ไม่กินจุกจิกก็จะลงไวค่ะ หลังคลอด 6เดือนเริ่มกลับมาออกกำลังกายและคุมอาหาร ก็จะกลับลงมาไวค่ะ (สำหรับบางคนอาจใช้เวลา)

ถ้าให้นม น้ำหนักจะลงเร็วมากค่ะ