คนท้อง ไตรมาสที่2 ทำ iF ได้มั้ยคะ

ก่อนท้องจะทำ IF แต่พอมีน้องเลยต้องหยุดทำค่ะ แล้วพอมีน้องกลับมาทำ IF ได้อีกไหมคะ.. ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

เราว่าทำได้ค่ะ แค่ทานให้ครบ3มื้อ อาหารที่คนท้องควรได้รับ

ไม่แนะนำค่ะ เพราะน้องจะได้รับสารอาหารไม่ครบ

ขอบคุณมากค่ะ