เจ็บท้องจี๊ดๆ มีใครเป็นบ้างค่ะ

เราท้องได้7wมีอาการเจ็บท้องน้อยจึ๊ดๆนี้ปกติไหมค่ะ ทีแรกยังไม่รู่ว่าตัวเองท้องออกกำลังกายหนักกับทำifด้วยค่ะ และจะเห็นหัวใจห้องตอนกี่wค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

7 วีคก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ลองไปหาคุณหมอตรวจให้แน่ใจได้นะคะ ต้องๆไม่ควรออกกำลังหนักด้วย

2y ago

ค่ะตอนนั้นไม่รู้ว่าตัวเองท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องก็หยุดเลยค่ะ