แม่กลัวการผ่าคลอดมากๆ

ก่อนท้อง นน. 43 ตอนนี้ 37w4d นน. 82.3? กำหนดคลอด22กุมภาพันธ์ นัดผ่า+ทำหมัน14กุมภาพันธ์ เพศชายคะ แม่นี่ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นมากๆคะกลัวการผ่ามากๆไม่เคยผ่าอะไรเลยคะนี่ครั้งแรก? เจ็บเตือนบ่อยมากกลางคืนนอนไม่ได้เลยคะทรมานสุดๆอีกนิดเดียวก็จะได้เจอกันแล้ว?✌️✌️❤️?

แม่กลัวการผ่าคลอดมากๆ
56 ตอบกลับ

น.น.ขึ้นเกือบ40โลเลย 😯 แล้วสุขภาพเป็นอย่างไรบ้าง??? ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะจ่ะ

4y ago

ใช่คะแม่น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆคะแม่กินเก่งกินบ่อยกินทั้งวันไม่หยุดปากเลยคะ🤣แต่สุขภาพแข็งแรงดีทั้งแม่และลูกคะแม่ขอบคุณแม่มากๆจ้า😊