แม่กลัวการผ่าคลอดมากๆ

ก่อนท้อง นน. 43 ตอนนี้ 37w4d นน. 82.3? กำหนดคลอด22กุมภาพันธ์ นัดผ่า+ทำหมัน14กุมภาพันธ์ เพศชายคะ แม่นี่ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นมากๆคะกลัวการผ่ามากๆไม่เคยผ่าอะไรเลยคะนี่ครั้งแรก? เจ็บเตือนบ่อยมากกลางคืนนอนไม่ได้เลยคะทรมานสุดๆอีกนิดเดียวก็จะได้เจอกันแล้ว?✌️✌️❤️?

แม่กลัวการผ่าคลอดมากๆ
56 ตอบกลับ

สู้ๆนะค้ะบ้านนี้36+6วีค เจ็บเตือนบ่อยมาก น้ำหนักจาก43ขึ้นมา57กิโล อยากแตกแย่แร้วจ้าาา

4y ago

อยากแตกมากคะตอนนี้อึดอัดไปหมด🤣

บ้านนี้ขึ้นมา12โล37+3กำหนดคลอด23กพหมอจะนัดผ่าเหมือนกันคะตื่นเต้นมากคนแรกคลอดเอง

4y ago

สู้ๆนะคะเพื่อลูกอีกนิดเดียวคะ✌️✌️😊

น้ำหนักขึ้นเยอะแต่ท้องยังสวยอยู่เลยของเรา37w2dขึ้นมา9โลท้องแตกยับเยินเลยค่ะ😭

4y ago

✌️✌️คะแม่เราไม่ได้ใช้ครีมใช้อะไรเลยคะปล่อยธรรมชาติเกาทุกวันแต่ก็ไม่แตกคะแม่😊

ขึ้นมาจะ 40 โลเลยหรอค่ะตกใจกลัวตัวเองเลยตอนนี้จะ 6 เดือนจะขึ้นมา 10 โลแล้ว😂

4y ago

ใช่คะแม่ขึ้นมาเยอะมากๆคถณหมอและคนที่บ้านรวมตัวแม่เองยังตกใจตัวเองเลยคะอาจเป็นเพราะกินเก่งด้วยกินตลอดทั้งวันทั้งคืนไม่รู้จักอิ่มเห็นอะไรแม่กินหมด🤣

แม่บ้านนี้ผ่าวันนี้แล้วจ้า คิวแรก ไม่เคยผ่าอะไรมาก่อนเหมือนกันค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะมาเล่าให้ฟังบ้างนะแม่✌️✌️😊

เพิ่งทำหมันมาเหมือนกันค่ะ หลังทำเจ็บสุดๆเลยนะ เจ็บยุ่ 2 อาทิดเลยแบบสุดๆ

4y ago

กลัวจังคะแม่😔

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลยคะ พอบลอคหลังยาออกฤิทธิ์ช่วงล่างก็ไม่รู้สึกแล้ว

4y ago

บลอคหลังดีกว่าคะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดตอนท้องที่3และทำหมันเหมือนกันค่ะ2ท้องแรกคลอดเอง

4y ago

เจ็บมากค่ะกว่าจะหายเจ็บเป็นอาทิตย์

นน.ขึ้นเยอะมาก บ้านนี้ก่อนท้อง42โล ตอนนี้น้อง24วีคกับ4วัน หนัก49 เอง 😁

4y ago

เรากินเยอะคะแม่กินทั้งวันทั้งคืนก็ว่าได้😂 หิวบ่อยน้ำหนักก็ขึ้นซะคนทางบ้านและคุณหมอตกใจกันหมดเลยคะ

น้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้เลยแม่หลังคลอดเอาไม่ลงเลย😂

4y ago

กลัวไม่ลดเหมือนกันคะแม่😂 นน. ขึ้นเยอะมากๆ