แม่กลัวการผ่าคลอดมากๆ

ก่อนท้อง นน. 43 ตอนนี้ 37w4d นน. 82.3? กำหนดคลอด22กุมภาพันธ์ นัดผ่า+ทำหมัน14กุมภาพันธ์ เพศชายคะ แม่นี่ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นมากๆคะกลัวการผ่ามากๆไม่เคยผ่าอะไรเลยคะนี่ครั้งแรก? เจ็บเตือนบ่อยมากกลางคืนนอนไม่ได้เลยคะทรมานสุดๆอีกนิดเดียวก็จะได้เจอกันแล้ว?✌️✌️❤️?

แม่กลัวการผ่าคลอดมากๆ
56 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวนะคะ ไม่เจ็บด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

4y ago

บล็อกหลังค่ะ

ผ่า14ก.พ เหมือนกันค่ะทำหมันด้วยเรยกลัว🤣🤣🤣

บ้านนี้ผ่าคลอดทุกคนเลยค่ะ คลอดเองไม่ได้ค่ะ

4y ago

ทำไมหรอคะแม่ลูกตัวใหญ่หรอคะ

แม่ท้องใหญ่มาก ไม่แตกด้วย ดีจังเลยค่ะ

4y ago

ใช้ครีมบำรุงอะไรหรอคะคุณแม่

วันนัดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะแม่

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ใกล้แล้วคะ✌️😊

โห น้ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะมาก

4y ago

ถ้าเลี้ยงลูกเองเด่วก้อลดไม่มีเวลากิน

ท้องไม่แตกเลย ใช้ครีมอะไรคะ

4y ago

ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยคะแม่ปล่อยตามธรรมชาติเลยคะ😊

ขึ้นมา39โลเลยหรอคะ​ ตกใจมาก😅

4y ago

ใช่คะแม่ขึ้นมาจนคนทางบ้านและคุณหมอตกใจเหมือนกันคะแม่กินเก่งกินทุกอย่างกินตลอดไม่หยุดปากเลยคะแม่🤣

โหน้ำหนักขึ้นเยอะจังค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ✌️✌️เรื่องน้ำหนักเอามาลดทีหลังค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะจังแม่

4y ago

ใช่คะขึ้นจนคุณหมอและคนที่บ้านอึ้งกันไปเลยคะแม่เรากินเก่งด้วยคะกินหมดทุกอย่างกินทั้งวันทั้งคืนก็ว่าได้คะ