แม่กลัวการผ่าคลอดมากๆ

ก่อนท้อง นน. 43 ตอนนี้ 37w4d นน. 82.3? กำหนดคลอด22กุมภาพันธ์ นัดผ่า+ทำหมัน14กุมภาพันธ์ เพศชายคะ แม่นี่ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นมากๆคะกลัวการผ่ามากๆไม่เคยผ่าอะไรเลยคะนี่ครั้งแรก? เจ็บเตือนบ่อยมากกลางคืนนอนไม่ได้เลยคะทรมานสุดๆอีกนิดเดียวก็จะได้เจอกันแล้ว?✌️✌️❤️?

แม่กลัวการผ่าคลอดมากๆ
56 ตอบกลับ

สู้ๆๆน่ะค่ะคุณแม่

กลัวเหมือนกันค่ะแม่

5y ago

เช่นกันนะคะ สู้ๆคะ

ทำไมนนขึ้นเยอะจังคะ

5y ago

อาจเป็นเพราะแม่กินเก่งก็ได้คะกินตลอดกินบ่อยกินไม่หยุดปากเลยคะแม่ก็กลัวคลอดมาแล้วไม่ลดจังเลยคะ😔

สู้ๆจ้าใกล้แตกแล้ว

5y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่😊

น้ำหนักเยอะมากๆๆ

5y ago

ใช่คะกลัวคลอดแล้วไม่ลดจังเลยคะแม่😔

ท้องสวยไม่แตกเลย

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่😊

ท้องไม่แตกเลยแม่

สู้ๆๆค่ะ

สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่😊✌️✌️

สู้ๆค๊า