ท้อง 18 วีค น้ำหนักขึ้นมา 1โล น้อยไปไหมคะ

ก่อนท้อง 58.50 ตอนนี้ท้องเกือบ5 เดือนน้ำหนัก 59.85 เอง

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยจ้า นนใจะขึ้นไตรมาสสุดท้าย ขึ้นเยอะด้วย ตอนท้อง18วีคนน.ลดจ้า

4y ago

ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมา10โลค่ะ. น้องแรกเกิดนน.3,250ค่ะจ้ำม้ำมาก😍