ท้อง35วีค

ท้อง35วีค5วัน น้ำหนักขึ้น11โล (45:56) น้อยไปไหมคะ

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้ขึ้นมายังไม่ถึง 6 กิโลเลยค่ะ ตอนนี้ลุงหมอให้ชะลอน้ำหนักก่อนคลอดแล้ว

ไม่น้อยค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้น 8โล คลอคตอน37วีคน้ำหนักน้อง2560ค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่ อาจจะเพิ่มมากกว่านี้อีกค่ะช่วงใกล้คลอด

ไม่น้อยไปน่ะค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา 14 กก. น้องน้ำหนัก 3 กก.

5y ago

ซาวแค่ตอน5เดือนคะ

34+3 ก่อนท้อง47 ตอนนี้61แล้วค่ะ😁