น้ำหนัก7วันหลังคลอดลดลง 10กิโล

ก่อนท้อง73 ท้อง74 ก่อนคลอด84 วันนี้คลอดแล้วครบ7วัน ได้ 73.5 ลดฮวบเลย ???(ผ่าคลอดค่ะ) ก็เลี้ยงลูกเองไม่มีเวลากินข้าวกินปลาสักเท่าไร แหม๋แม่อยากลดอีก ลูกคงกัวแม่ไม่สวยเนาะ?

1 ตอบกลับ

แผลผ่าแม่ เป็นไงบ้างคะ เจ็บมากมั้ย

5y ago

จ้า😘😘😘