น้ำหนัก

ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้น 11กิโล แม่ท่านไหนขึ้นเท่าไหร่แล้วค่ะ *รู้สึกว่าขึ้นเยอะมากค่ะ

43 ตอบกลับ

คนแรก นน. ขึ้น 35 กก. คนที่ 2 นน.ขึ้น 23 กก. จร้า แม่อย่ากังวลเรื่อง นน. ขึ้นนะคะ

9เดือนแล้ว รอคลอดค่ะ นน.ขึ้นมา10โลค่ะ เดิมทีน้ำหนักน้อยยุแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง58ตอนนี้7เดือนกว่า75กิโลแล้วค่ะขึ้นไป17โลแล้วค่ะ

ท้อง7เดือนเหมือนกันค่ะขึ้นมา11โล พึ่งเจาะน้ำตาลมาปกติดีนะค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้น5โลเองค่ะ กินเยอะมากแต่น.น.ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

ท้อง7เดือนตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่3กิโลเองคร่าาาาา😁

ลองอ่านก่อนค่ะ https://th.theasianparent.com/today-for-tomorrow/?utm_source=search&utm_medium=app

ถ้าคนผอมน้ำหนักจะขึ้นเยอะค่ะคุณหมอบอก

ท้อง 39 w ขึ้นมา 15 โลจ้า กำหนดคลอด 15/02/64 😅🥰

8เดือนเเล้วค่ะ..ขึ้น12กิโลกว่าแล้วค่ะ