น้ำหนักตัวขึ้น

ตอนนี้ท้องได้9วีคแล้วค่ะแต่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ก่อนท้อง 73 ปัจจุบัน 84 มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะขนาดนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากๆค่ะ ท้องแค่สองเดือนเองขึ้นไป11โล แล้ว เดือนต่อๆไปจะขึ้นเยอะกว่านี้มาก ระวังหมอสั่งควบคุมอาหาร และเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะ

ถือว่าขึ้นเยอะค่ะ งดแป้ง ของมันๆหวานๆนะคะ