น้ำหนัก

ก่อนท้อง70ตอนนี้ท้อง7เดือนล่ะน้ำหนักขึ้นมา6กิโล?

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 46 ตอนนี้ 7 เดือน 58โลแล้ว😅

ดู​น้ำหนัก​ลูก​ค่ะว่าตามเกณฑ์​ไหม​

บ้านนี้ขึ้นแค่8โล น.น ลุกเกือบ2โล

บ้านนี้ขึ้นมาทั้งหมดแค่10โลค่ะ

7เดือน นน.ขึ้น 6โลเหมือนกันจ้า

น้ำหนักขึ้น6กก. เหมือนกัน

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา5โล

พอดีเเล้วคะ

กำลังดีค่ะ