น้ำหนัก

ก่อนท้อง70ตอนนี้ท้อง7เดือนล่ะน้ำหนักขึ้นมา6กิโล?

19 ตอบกลับ

ของเราตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมา 4 โลนิดๆ พอหลังคลอดให้นมน้องเดือนเดียวลดไป 10 โล ผอมกว่าตอนก่อนท้องไปอีก อย่าเครียดมากนะคะ น้ำหนักตัวคุณแม่ไม่ได้การันตีว่าน้ำหนักลูกจะดีด้วย เน้นทานอาหารครบหมู่ ดีกว่านะ