ฝันว่าได้แหวนหัวพญานาค 7 เศียร

ก่อนที่จะรู้ว่าท้องแฟนฝันว่ามีคนเอาแหวนทองมาให้หัวแหวนเป็นพญานาค7เศียร อยากรู้ว่าจะได้เพศหญิงหรือชาย ใครเคยฝันแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะได้ลูกชาย

3y ago

ขอบคุณค่ะ มีแล้วสองสาวอยากจะมีชายอีกคน แต่ถ้าได้ลูกสาวจริงๆก็ดีใจค่ะ

ลูกสาวค่ะ