?ใครน้ำหนักขึ้นเยอะแบบบ้านนี้บ้างค่ะ

ก่อนตั้งครรภ์44ตอนนี้62แล้วค่ะ บ้านไหนขึ้นเยอะแบบนี้บ้าง แล้วลูกออกมาน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ?

2 ตอบกลับ

ของเราก่อนตั้งครรภ์​50​ สูง164 ​ ตอน23สัปดาห์​ปาไป60ค่ะ​ แต่เราลืมตัวกินชานมกับน้ำหวานทุกวันเลย​ บางวันก็2แก้ว​ ตอนนี้เลยเบรคหมด​ ผ่านมาสัปดาห์นึงลงไป1กิโลแล้วค่ะ​ ส่วนใหญ่ถ้าของเดิมนน.น้อยแม่ท้องจะขึ้นเยอะค่ะ​ ของเราหมอบอกจนคลอดหมดให้ขึ้นได้ไม่เกิน16​ ตอนนี้เลยเลือกกินแต่ของมีประโยชน์มากขึ้นค่ะ

บ้านนี้จะทะลุ100แล้วค่ะ😭