34w5วัน

ตอนนี้34w. แล้วค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นน้อยมากเลย ขึ้นมา7กิโลเอง ก่อนตั้งครรภ์ นน.43กล. กังวลลูกจะตัวเล็กไปไหม

6 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีค6วัน แม่เพิ่มมารวมๆแค่3โล3ขีด ลูก2,200กรัม ไม่เล็กแล้วจ้า แน่นคับพุงแม่มากๆ สงสารกลัวไม่มีที่ดิ้น แขนขาตัวแม่เท่าเดิมแต่ลูกใหญ่มากพุงแม่โตดีจิงๆ😆

บ้านนี้ 33w3d ขึ้นมาแค่ 5 โลค่ะ แต่นน.ลูก อยู่ที่2484g แล้ว งงมากทำไมไปลูกเยอะจังดูท้องตัวเองก็ไม่ค่อยใหญ่😅😅

5y ago

ใช่ๆไปฝากคลีนิคเลยค่ะ ซาวทุกครั้งที่ไป

ต้องลองซาวแล้วก็ถามคุณหมอดูนะค่ะว่าน้องมีน้ำหนักตัวปกติไหม

5y ago

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติก็ไม่มีปัญหาจ้า ไม่ต้องคิดมากเนอะ

บ้านนี้ 37w. น้ำหนักขึ้น5โลเองจร้า ลูกหนัก 2โล4.

5y ago

😘😘😘😘

บ้านนี้36+5ขึ้นมา8 kg .ลูก2900เเล้วจ้า

5y ago

ออ ค่ะ ยินดีด้วยล่วงหน้านะค่ะ สงสัยด้ลูกเตมๆเลย 😍

ทำไมยังม่มีคำตอบเลย😢