อยากทราบว่า​

ก่อนคุณ​แม่จะรู้ว่าตั้งครรภ์​ มีอาการอะไรกันบ้างคะ

17 ตอบกลับ

หิวบ่อย กินเก่ง เหนื่อยง่าย หลับง่ายผิดปกติ

ปกติค่ะไม่แพ้อะไรเลยมีแค่เบื่ออาหารค่ะ

ประจำเดือนขาด4วันปวดท้องน้อยค่ะแม่

บ้านนี้ประจำเดือนขาดอย่างเดียวค่ะ

เหม็นข้าวกับข้าวค่ะ กินข้าวไม่ลง

กินอะไรก็ไม่อร่อยค่ะ

คัดเต้านมค่ะ