30weekมีอาการอะไรกันบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนรู้สึกจุกท้องรึแน่นท้องท้องแข็งบ้างมั้ยคะ รู้สึกเหมือนจะอ้วกอ่ะค่ะปกติมั้ย##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 สัปดาห์ ค่ะ เบื่ออาหารมาก กินแล้วรู้สึกจ้ะอ้วก บางทีกินข้าวตอนเช้ากินไม่กี่คำก็จะอ้วกค่ะ

3mo ago

บ้านนี้กินแต่น้ำปั่นไอติมได้ลูกสาวค่ะ

เป็นค่ะ จุกแน่น ท้องแข็งตึง จะอ้วกด้วยค่ะ