แม่ๆท้อง7week มีอาการอะไรกันบ้างคะ ฝากท้องกันยังเอ่ย

แม่ๆท้อง7week มีอาการอะไรกันบ้างคะ บ้างนี้เหมือนจะอาเจียน แต่ไม่อาเจียน พะอืดพะอม บ้านนี้ยุ้งๆเรื่องลูกคนโตจนยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

รีบฝากนะคะ คุณแม่ ทางนี้ฝากตั้งแต่ตรวจขึ้น 2 ขีด 3w อาการเดียวกันเลยค่ะ 😊😊

บ้านนี้ค่ะ4+5วิคไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ มีแต่หงุดหงิดอารมณ์เสียให้สามีค่ะ

ยิ่งฝากไวยิ่งดีคะแม่ อย่าลืมหาเวลาว่างไปฝากท้องเอานามาบำรุงลูกนะคะ