แตกแล้วจ้า

ก่อนกำหนด มาเร็วเกินคาด น้องนาบุญ กำหนดคลอด 28 มีนา แต่หนูอยากออกมาก่อน คลอดตอน 35w2d แม่น้ำเดินเที่ยงคืน คลอด 10:10 น. 24 ก.พ.2020 (คลอดธรรมชาติ) นน.2355 กรัม หนูตัวเล็ก แต่แข็งแรง ไม่ต้องอบจ้า

แตกแล้วจ้า
94 ตอบกลับ

มีอาการยังไงค่ะ

5y ago

น้ำเดินค่ะ ไม่ปวดท้อง ไปรพ.โดนยากระตุ้นถึงปวด

ยินดีด้วยจ้า

ยืนดีด้วยจ้า

ยินด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ