ทีม10มีนา 35 w 1 d

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้35w1dยังทำงานอยู่เลยค่ามีบ้านไหนยังทำงานเหมือนกันอยู่มั้ยคะอาการตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างมาแชร์กันหน่อยค่า #10มีนา

12 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า9มีนาค่ะ เตรียมของครบแล้ว บ้านนี้มีธุระกิจส่วนตัว แต่แม่ก็ยังไปคุมงานอยู่ อาการตอนนี้ ปวดขามาก ปวดจิ๊มิด้วยเวลาเดิน ก็ดิ้นต่ำมากดิ้นทีฉี่แทบราด ปวดมือมือชาตลอด24ชั่วโมง

บ้านนี้ก้อ10มีนาค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้33w4dบ้านนี้ผ่าคลอดค่ะเลยขอหมอคลอด10มีนาอายุครรภ์จะได้38w2dบ้านนี้ไม่ได้ทำงานยุบ้านทำสวนทำไร่ตอนนี้มีเเต่เเฟนทำค่ะ

บ้านนี้ทำอยู่คะ เดินบ่อยมาก ปั่นจักรยานด้วย ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว รู้สึกเจ็บจิ๊ดๆด้วยค่ะ กำหนด10มีนา ไม่รู้จะถึงรึป่าว

บ้านนี้ยังทำงานอยู่เช่นกันค่า 😂 ต้องสู้แล้วสตรองไปก่อนค่ะแม่ ปวดหลัง ลุกนั่งลำบาก หายใจเหนื่อยง่าย แต่ก็ต้องสู้ค่ะ ✌✨❤

1y ago

สู้ค่าแม่

ปวดขา ปวดกล้ามเนื้อ เวลาเดินเจ็บหัวหน่าวมากค่ะ เดินเยอะแทบหมดแรง กำหนดลาคลอดเราสิ้นเดือน กพ ค่ะ ตอนนี้ 33 + 3 วีค

35+3 ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่าา ปวดก้นปวดหลังมาก ลูกก็โชว์กายกรรม ถีบจนจุก หายใจจนเหนื่อยเลยค่ะ

บ้านนี้8มีนาค่าาา อุ้มท้องไปเรียนด้วยทุกวันเลย55555

10 มีนาเหมือนกันค่ะ ก้อยังทำงาน ขับรถได้ปกติค่ะ

1y ago

สู้ค่ะแม่

36+2ยังยืนขายของอยู่เลยจ้าปวดหอยสุดๆๆ

37+3ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ ทรมานมาก