แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 12ก.ย น้องอยากออกมาดูโลกก่อน คลอด 37+5 week. นน.3080 กรัม น้องดินแดนรายงานตัวครับผม

แตกแล้วจ้า
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนดคลอด22กันยา ไปซาวด์มาหมอบอกลูกหนักแค่2200กรัมเอง คิดหนักไปอีกเป็นเพราะนอนมากเกินไปไม่ค่อยกินอะไรเพราะแม่เองตอนกลางวันตื่นกลางคืนตอนนี้พยายามนอนให้น้อยลงกินให้มากขึ้นหมอให้แม่กินให้ลงลูกมาที่สุดนัดซาวด์อีกรอบ9กันยาแม่อัดไข่วันละ4ฟองเลยกินจนเอียนแต่ฮึดสู้เพื่อลูกใกล้แต่แล้ววว

3y ago

บ้านนี้แม่ก็เป็นหลายโรคเหมือนกัน ทั้งเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทั้งเลือดจาง ติดเชื้อในกระเพาะปัสสวะ ดีที่ควบคุมอาหาร ไม่ต้องฉีดอินซูลีน สู้ๆค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ12กันยาบ้านนี้ก็ยากแตกแล้ว มีแค่เจ็บเตือนเฉยๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

1ก.ย ยังเงียบอยู่เลยอยากคลอดมั้งจัง อยากเห็นหน้าแล้ว แต่ไม่มีวี่แววเลย

3y ago

ไกล้แล้วจ้าแม่ฮึบๆ

กำหนดคลอด12 ก.ย วันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย😂

3y ago

อยู่รพ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ดจ้า

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ ขอให้น้องแข็งแรง โตไวๆ กินนมเก่งๆนะคะ🥰🥰

3y ago

คลอดเอง แผลหายเร็ว เจ็บแป๊บเดียว อีกนิดเดียวจ้าแม่ ฮึบๆๆ

บ้านนี้19กันยา ยังเงียบยุเลยคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

3y ago

คะคุณแม่

บ้านนี้กำหนด 12กันยาเหมือนกันจ้า แต่ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

รพ.โพนทอง ร้อยเอ็ดจ้า

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ

น้ำหนักกำลังพอดีเลยค่ะขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยจ้าา...บ้านนี้8กันยาอยากแตกบ้างแล้ว

3y ago

อีกนิดเดียวจ้า ฮึบๆๆ