ท้องได้ 36 วีค

น้ำหนักน้อง 2708 กรัม กำหนดคลอด 24 ก.พ ถือว่า น.น ดีอยู่มั้ยค่ะแม่ๆ😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี่ตอนแรก24กุมภาเหมือนกันแต่อยู่ๆก็โดนเลื่อนวันมาวันที่14กุมภาแทน😂

2y ago

ส่วนตัวคิดว่าจะเป็นการคาดวันเฉยๆนะคะที่หมอบอกว่าผ่า24แต่เค้ามาคำนวณอีกทีแบบจริงๆจรังๆน่าจะผ่าก่อนล่วงหน้าแต่ไม่รู้ว่าเป็นทุกคนไม่นี่ก็ไม่รู้ว่าทำใมถึงได้ผ่าวันที่14หรืออาจจะเป็นเพราะน้องแฝดด้วยหรือป่าวไม่รู้ป้าหมอเลยรีบผ่า😂

กำหนด คลอด วันเดียวกัน เลยค่ะ หมอ ว่า นน. ตามเกณฑ์นะคะ

กำลังดีค่ะแม่ กว่าจะคลอดคงจะถึง 3 โลกว่าๆแน่เลยค่ะ

2y ago

😊😊ใช่ค่ะคุณหมอก็ว่าน่าจะถึงแน่นอนค่ะ🤣

น้ำหนักกำลังดีค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ท้อง 2แต่ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ😆😊😊