อยากจะสอบถามแม่ๆบ้านอื่นเรียนครีมบำรุงผิวหน้าค่ะ

ก็พอศึกษามาบ้างแต่ก็ยังคาใจอยู่คืออยากรู้ว่ามันเป็นครีมแบบไหน ยี่ห้ออะไร จำพวกไหนหรือแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำช่วยบอกทีนะคะพอดีแม่เป็นกังวลค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวคะทั้งหน้าเเละตัวเลยปลอดภัยดี

คือยังไงคะอ่านแล้วงง เรียนครีม 🤨🤨🤨🤨

4y ago

ไม่ได้เรียนค่ะ หมายถึง search ดูในเน็ตมาบ้างแต่ก็ยังไม่เข้าใจว่ามันเป็นครีมแบบไหนนะค่ะ