ที่ตรวจไข่ตกแบบจุ่ม

สวัสดีจ้ามีใครใช้ที่ตรวจไข่ตกแล้วได้ผลบ้างค่ะมาเล่าแชร์หน่อยค่ะ ใช้เวลาใด ยี่ห้ออะไร แล้วมีใครตรวจไม่เจอไข่ตกแต่ก็ท้องบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้แบบจุ่มจ้า. เทสทุกวันหลังจากประจำเดือนได้5วันก่อนเทส ทุกๆบ่ายโมง พอขีด2ขีดเริ่มสีเข้มเท่ากัน ก็ทำการบ้านได้เลย ทำติดกัน หรือ เว้นวัน ค่อมวันช่วงนี้เลยจ้า ย้ำว่า ขีดต้องเข้มเท่ากันนะ จะมีเข้มสุดๆเท่ากันอยุ่วันเด่วจ้า ตอนนี้เราท้องได้ 35วีคแล้ว หลังจากแต่งงานได้2เดือนกว่าๆ วางแผนมี ใช้ที่เทส น้องก็มาเลยจ้า

4y ago

ว้าวดีจังเลยจ้า ยินดีด้วยนะจ้า ทางนี้เทสต่อรอต่อไป

เราตรวจทุกเดือนจนรู้อาการไข่ตกของตัวเองแล้วค่ะ​ เลยเลิกซื้อ​555