น้ำยาซักผ้า

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้า ยี่ห้ออะไร สีอะไรบ้างคะ

35 ตอบกลับ

ใช้ดีนี่ ซักสีม่วง ปรับสีชมพู แต่สีม่วงไม่หอมเลย กำลังจะลองมาใช้ สีชมพูกับสีฟ้า

ดีนี่สีฟ้าค่ะตอนนี้กำลังจะลองสีม่วงอยู่ค่ะ

ดีนี่ชมพูค่ะซักผ้าแม่กับพ่อด้วย

บ้านนี้เตรียมดีนี่สีเขียวไว้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ สีชมพูค่ะ

ดีนี่​ สีชมพู​ กับ​ สีม่วงค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะ หอมธรรมชาติ

ดีนี่สีชมพูกับอองฟองค่ะหอม

ใช้แบรนด์ละมุนค่ะ หอมอ่อนๆ

ดีนี่ นิวบรอนท์สีม่วงค่ะ