เราท้องได้5wเเล้วไปบอกเเฟนไห้พาไปฝากท้องอยู่โรงบาล

ก็บอกกับเราว่าไปเองสิ่ติดงานทั้งๆที่บอกไห้ลางานตั้งหลายวันเเล้วๆยังว่าเราไปท้องกับคนอื่นอีกเเบบนี้ควรทำไงคะ

19 ตอบกลับ

ควรทำไง ทำใจเลยค่ะ ถ้าพูด​ขนาดนี้เป็น​เราไม่เอาแล้ว