เหนื่อยใจมาก

เราท้องได้18+5wโดนพ่อแฟนพูดใส่ทุกวันไม่ไปหาทำงาน ควรทำไงดีคะ เราอยากทำมากๆแต่แถวนี้ไม่รับคนท้องเลย(งานในบ้านทำตลอด)

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแม่กับแฟนไม่ค่อยลงตัวกันเท่าไหร่เลยตัดสินใจแยกมาอยู่ส่วนตัวอาจจะมีภาระเพิ่มค่าใช้จ่ายมากขึ้นแต่มันสบายใจและทำอะไรก็เป็นตัวเองช่วงท้องอยู่ด้วยจะให้ทำงานก็ยากคะไม่ใช่ทำไม่ได้แต่เขาไม่รับคนท้องอีกอย่างพอผ่าตัดไส้ติ่งไปทำอะไรไม่คีอยได้เลยคะปวดท้องบางครั้งแต่ออกมาอยู่ส่วนตัวดีกว่าคะเพราะเราก็มีครอบครัวแล้ว

สู้ๆนะค่ะแม่✌️✌️บ้านนี้ดีหน่อยพ่อปู่กับแม่ย่ากลัวแต่เราจะเหนื่อยไม่ค่อยอยากให้ทำอะไรแต่เราก็อดทำไม่ได้พ่อปู่ก็เลยเปิดร้านหม่าล่าเล็กๆให้ทำขายอยู่หน้าร้านขายของชำแม่ย่าไปเลยจ้าาสู้ๆน๊าแม่ๆ

กลับไปอยู่บ้านเราก่อนค่ะแม่ ถ้าเราโดนพูดกดดันแบบนี้จะทำให้แม่เครียด แม่เครียดจะส่งผลกับลูกนะคะ คลอดแล้วค่อยกลับมาอยู่กับเขาค่ะแม่ เอาลูกเราไว้ก่อน

ทางนี้สามีกับครอบครัวแทบไม่ให้ทำอะไรเลยค่ะ เราทำแค่งานบ้านเล็กๆน้อยๆเอง เพราะหน้ามืดบ่อย เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าหักโหม อันตรายกับน้องค่ะ

กลับบ้านเราค่ะแม่โดนพูดแบบนี้ใส่บ่อยๆเก็บไปคิดเสียสุขภาพจิตค่ะ

ขายของเบาๆ ขายน้ำ ขายลูกชิ้น ให้พอมีรายได้ ไม่ก็ช่วยทำงานบ้าน

11mo ago

งานบ้านช่วยทุกอย่างค่ะ มีแค่งานข้างนอกที่ไม่ได้ทำ

ทำใจคะ ถ้าเหนื่อยใากกลับบ้านเราก้อได้คะ