แม่หลังคลอด กินแกงหน่อไม้สด ต้มจืดหน่อไม้สด ได้ไหมคะ

หลังคลอดลูก ให้นมลูกกินแกงหน่อไม้สดได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ต้องถามว่าแกงแบบไหนนะคะ แกงใส่ปาร้าไม่ควร แกงจืดหน่อไม้สดกินได้ แต่ไม่ควรเยอะค่ะ หน่าไม้ให้พลังงานน้อย กลัวมีน้ำนมไม่พอค่ะ😊

2y ago

ถ้าเผลอกินแกงเปรอะใส่หน่อไม้สดไปจะเปนอะไรมั้ยค่ะ ให้นมลูกด้วย

กะเพราะปลากินได้มั้ยคะ ให้นมลูก เผลอกินหน่อไม้ไปแล้ว

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ