ทีมคลอดเดือนสิงหา?

กี่วีคแล้วคะ คลอดวันที่เท่าไหร่ เตรียมของกันหรือยัง ?

597 ตอบกลับ

35วีค4วัน กำหนดคลอด4สิงหา บ้านนี้เตรียมของตั้งแต่32วีคเลยคะ กลัวท้องแก่แล้วจะเตรียมไม่ไหว ครบพร้อมคลอดแล้วจร้า

21+2 วีคค่ะ กำหนด 21 สิงหาค่ะ บ้านนี้ยังใม่รู้เพศน้องรอซาวสิ้นเดือนนี้ ตอนนี้ทยอยซื้อผ้าอ้อมที่นอนเด้กแล้วค่ะ

27 week คลอด 12 สค. เตรียม 80% ละจ้า ท้อง2 ก็ยังตื่นเต้น อยากให้ถึงวันไวๆ อยากเห็นหน้า #น้องมัดหมี่ คนสวยของคุณพ่อแล้ว

29w2สิงหา ได้เตรียมแค่แพมเพิสค่ะ มีแต่คนบอกจะเอามาให้จนจะคลอดแล้วยังไม่เห็นเลยค่ะ😁😁😁สงสัยต้องซื้อเอง

31w ค่ะ 3 สิงหา ทยอยซื้อตั้งแต่ท้อง 6 เดือนเลยค่ะ อาศัยซื้อช่วงโปรตั่งต่างใน shopee ประหยัดได้เยอะเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้กำหนด 29 สิงหา พึ่งได้ไม่กี่ชุดกับของใช้ไม่กี่อย่างเองค่ะ กะว่าจะรอโปร 6.6 ค่ะ แพมเพิสค่อยรอซื้อ 7.7

27+4กำหนดคลอด17สิงหาค่ะ เริ่มเตรียมของใช้ที่จำเป็นแล้วค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆๆ #งบน้อยต้องทยอยซื้อค่ะ😆😆😆

34 วีค กำหนด16 สิงหา. หาหมอเมื่อวานหมอบอกให้เตรียมตัวไว้เผื่อฉุกเฉินตั้ง25 กค. วันนี้เลยรีบซักผ้าเลยค่ะ

27​ week ค่ะ​ กำห​นด​คลอด​ 12​ กค.63 ยัง​ไม่ได้​เตรียม​เลยค่ะ​ ยังไม่เห็นเพศ​ลูก​ ว่าจะรอดูก่อนค่อยเตรียม😅

24+1 กำหนดคลอด10สิงหาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยที่บ้านแฟนบอกว่าไม่ต้องเตรียมเดี๋ยวเตรียมให้หมดค่ะ😅

3y ago

ดิ้นแรงอยู่ค่ะ แฟนจับท้องละยิ้มทุกวัน ลูกให้ความร่วมมือดีมากค่ะ5555😍