ทีมคลอดเดือนกันยายน

กี่วิคเเล้วค่ะ คลอดวันที่เท่าไหร่ เตรียมของยังค่ะ

16 ตอบกลับ

27 วีค กำหนดคลอด 21 กันยายนค่ะ เพิ่งเริ่มเตรียมของค่ะ แค่จับของของลูกแม่ก็ตื่นเต้นแล้ว น้องผู้ชายค่ะ♥️

27w5d สาวน้อย 1 กันยา ของพร้อม แม่พร้อม แต่น้องยังไม่พร้อมค่ะ 😂

กำหนด 9 กันยายนค่ะ แต่ดูแล้วน่าจะคลอดช่วงปลายๆ สิงหา

8กันยาค่ะแม่เตรียมไว้แร้วค่ะ รอใกล้ๆค้อยซักจร้า

จะ23วีคแล้ว​ กำหนด12กย​ แต่หมอคงนัดผ่าคลอดก่อนค่ะ

27w3d กำหนดคลอด14กันยาค่ะ. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย.

23w6d กำหนดคลอด15 กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

21w3d 18กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ🤣

27w5dกำหนด16กันยาค่ะเตรียมของจะคบแล้ว

24w 19กันยาค่ะ ยังไม่เตรียมเลยค่าา