อยากให้แม่ๆเล่าประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดหน่อยค้า

กี่วีค นน.ลูกกี่กรัม ความรู้สึกแรกเป็นยังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 36 วีคกว่าๆค่ะ นน.2,600 พอน้องออกมาคุณหมอว่าน้องสำลักนำ้ควำ่ เกิดจากตัวแม่ไอหนักมากค่ะ แล้วน้องก็มีอาการหายใจเร็ว น้องต้องโดนฉีดยา ใส่สายออกซิเจน ใส่สายนำ้เกลือ คนเป็นแม่นี่ทรมานแทนลูกสุดๆค่ะ บางครั้งก็แอบร้องไห้ สงสารลูกมากค่ะ ตอนนี้น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ น้องอายุ 4 เดือน 18 วันแล้วค่ะ

หน้าตาสดใสมากค่ะ 💜