แม่ๆๆๆคัยคลอดลูกเสร็จแล้วเท้าบวมเป็งแบบนี้บ้างคะ

กี่วันถึงจะหายบวม..สงสัยคือตอนมาผ่าตัดคลอดยังไม่บวมขนาดนี้เลยคะคะ..3วันแล้วไม่เหนมันยุบลงบ้างเรย..แม่ๆๆท่านใดเปนเหมือนกันบ้างคะ

แม่ๆๆๆคัยคลอดลูกเสร็จแล้วเท้าบวมเป็งแบบนี้บ้างคะ
10 ตอบกลับ

ของเรา2-3วันก็ลดลง