ท้อง36สัปดากินทุเรียนได้ไหค่ะ

กินไม่มากแค่อยากกิน

17 ตอบกลับ

กินเลยค่ะบ้านนี้แม่สามีกลัวคลอดแล้วกินไม่ได้เลยซื้อให้กินก่อนเดี๋ยวคลอดแล้วจะไม่ได้กิน

กินไปเถอะค่ะ คลอดมาเดี๋ยวจะไม่ได้กิน ตอนนี้อยากกินอะไรรีบกินเลย

ได้ค่ะ กินไม่เยอะยิ่งดีเลยกินแค่พอหายอยากค่ะเพราะน้ำตาลสูงมาก

กินเลยค่ะแม่​ เดี๋ยว​คลอดแล้วจะไม่ได้กิน😆😆

กินได้ค่ะ ระวังแค่เรื่องน้ำตาลค่ะ

กินได้ค่ะ อย่ากินเยอะ

กินได้คะแม่

,กินได้ค่ะ

กินได้ค่ะ

กินใด้ค้ะ