ท้อง 36 week

ท้อง36วีคมีอาการท้องแข็งบ่อยจะเป็นเฉพาะข้างขวาแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีน้ำเดินมูกเลือดท้องจะแข็งไม่นานก็คลายแล้วก็จะเป็นใหม่เวลานอนจะหายใจไม่ออกทั้งตะแคงซ้ายและขวาเป็นอาหารปกติไหมต้องไปพบหมอไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

36wจะท้องแข็งบ้างไม่ใช่เรื่องแปลกค่ะแม่ แต่แข็งบางจุด มาจากน้องโก่งตัวนะคะ ไม่ใช่ท้องแข็ง ตราบใดที่ยังไม่มีอาการท้องแข็งสม่ำเสมอ หรือมีอาการแข็งถี่เกิน 5-6 ครั้ง/ชม.ยังไม่ตัองไปรพ.ค่ะ เจ็บท้องหลอก

36 week เหมือนกันค่ะแม่ น้องน่าจะโก่งตัวค่ะ เป็นด้านขวาเหมือนกัน ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องนะคะแม่

บ้านนี้36w1Dเป็นเหมือนกันค่ะชอบแข็งด้านขวาแปปเดียวก็คลาย

บ้านนี้36ก็เปนค่ะท้องแขงมากแต่ไม่มีน้ำเดินเจ็บน้อยสาว

ถ้าเป็นด้านใดด้านนึงน่าจะลูกโก่งตัวตัวค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

ขอบคุณคะแม่ ❤️