กินได้ไหมค้ะ

กินได้ไหมค้ะท้องจะ7เดือนแล้วแต่แม่ๆบ้านนี้กินทุกวันกับซีวิต

กินได้ไหมค้ะ
2 ตอบกลับ

คอลาเจนและแอลคานิทีน ไม่แนะนำค่ะ และจริงๆแล้วไม่แนะนำอาหารเสริมใดๆ แม่อยากได้อะไร หาจากอาหารหลักดีกว่าค่ะ เช่น วิตซี ก็หาจากผลไม้ได้ค่ะ มีประโยชน์กว่า แถมถูกกว่าด้วย

กินสูตรไหนคะ? วิตซียังพอโอเค แต่อีกสองสูตรไม่ควรกินอย่างยิ่งค่ะ

5y ago

คอลลาเจนกับแอลคานิทีน (ฝั่งซ้าย กับ กลาง) ไม่ควรทานอย่างยิ่งค่ะ มันเป็นสารสังเคราะห์ เป็นอาหารเสริมที่ไม่ปลอดภัยต่อคนท้องและลูกในท้อง ส่วนวิตซี (ฝั่งขวา) เป็นสารสังเคราะห์เหมือนกัน แต่ไม่อันตรายเท่าอีกสองตัว แต่ไม่จำเป็นต้องกินเลยค่ะ วิตามินซีจากอาหารธรรมชาติดีกว่าและปลอดภัยกว่าเยอะ