34w3d เบื่อข้าวค่ะ

กินได้แค่ครึ่งทัพพีเล็กค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหม บางมื้อก็ 3 ช้อน แต่อย่างอื่นที่ไม่ใช้ข้าวกินได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพวกผัก ผลไม้ ทดแทนก็ได้ค่ะ เมนูง่ายๆสลัดผัก ใส่ทูน่าเพิ่มความอร่อย ไข่ต้ม ไรงี้ นม กินไปเถอะค่ะ ถ้าข้าวไม่อยากกินก็หาอย่างอื่นทดแทนที่มีประโยชน์ก็ได้ค่ะ