ลูกจะเป็นอะไรไหม

เมื่อวานลูกอึแค่ครั้งเดียว แล้ววันนี้ลูกไม่อึ และไอ บางทีไอแล้วทำท่าจะอ้วก แต่ยังเล่น หัวเราะอารมณ์ดียุจ้าาา ลูกจะเป็นอะไรไหม มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนไหมค่ะ ที่น้องไอเหมือนจะอ้วกเพราะน้องมีเสลดที่คอค่ะถึงเป็น