ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉

แอดกินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมาก แล้วแม่ๆชอบกินอะไีรคะช่วงนี้ คอมเมนต์มาเลยค่า 👇

ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉
1447 ตอบกลับ

กินผลไม้และผักทุกชนิด แต่ถ้าถามถึงตอนท้องไตรมาสแรกกินทุเรียนกับมุงคุด ไตรมาส2-3เริ่มเปลี่ยนมากินแตงโม เงาะ ฝรั่ง องุ่น (แตงโมกินบ่อยเลยตั้งชื่อลูกว่า"น้องแตงโม"😂

ชอบกินกล้วยกับส้มตั้งแต่ช่วงท้อง4เดือนค่ะน้ำนมก็เลยเริ่มไหลแบบกระปริกระปรอยตั้งแต่ตอน6เดือนค่ะตอนนี้28w6dก็ยังไหลบ้างบางวันค่ะ

ทุเรียน ลิ้นจี่สนมยิ้ม เงาะ มังคุด ต้องสลับกิน เอาพอหายอยาก กลัวน้ำตาลขึ้นค่ะ กล้วยน้ำว้าห่ามๆ ส้มสายน้ำผึ้ง ยืนพื้นต้องมีทุกวัน

3y ago

สอบถามคุณหมอแล้วค่ะ คุณหมอให้ทานได้ ไม่เกินวันละพูค่ะ น้องสะใภ้ทานเป็นสวนเลย หลานออกมาจ้ำม่ำแข็งแรง ฉลาด ผมดก ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ 😘😘

ช่วงหลายวันมานี้ติดแตงโมจังเลยค่ะ😄😓 ว่าจะเบาๆกลัวเบาหวาน แต่กินสลับกันไปมา แคนตาลูป มะละกอ สตอเบอรี่ ชมพู่ แก้วมังกร

ส้ม แอปเปิ้ล แตงโม ซื้อมาวันเดียวหมด😅 (พ่อแย่งแม่กินหมด.คนท้องกินไม่เคยกันเลย )🤰😂กินเก่งกว่าคนท้องสะอีกพ่อบ้านนี้

ไม่นึกอยากกินของเปรี้ยว ของดองตามแบบฉบับคนท้องเลยค่ะ ทานแต่ฝรั่ง ส้ม กล้วย ชมพู่ เน้นผัก ให้ถ่ายง่าย

ส้ม1โล มะละ1ลูก แอปเปิ้ล2ลูก //ผลไม้ที่กินใน1วันจ้ะ.....อาจมีเปลี่ยนบ้างแต่ ส้มก็ยังอยู่ในผลไม้หลักทุกวัน

แก้วมังกร มะม่วง แคนตาลูป เอาแบบเย็นชื่นใจๆ โปรดปรานไม่เวียนหัวไม่อาเจียนเลย แต่กับข้าวนั้นหรือ หึ!

กินส้มองุ่นกล้วยหอมกล้วยน้ำหว้าลำใยฝรั่งแอปเปิ้ลเเตงโมเงาะกินทุกวันทั้งวันเลยคะ5555

แม่บ้านนี้กินทุเรียน/มังคุด/แก้วมังกร/กล้วยน้อยหน่า/มะละกอ😅กินสลับกันไปทุกวันค่ะ