ผักโปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🥦🥕

แอดกินแครอทบ่อยมาก แล้วแม่ๆละคะ? คอมเมนต์มาเลยค่า 👇 19/02/2564

ผักโปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🥦🥕
181 ตอบกลับ

ท้องสองไม่ค่อยทานผักเลยค่ะมีอะไรให้ทานก็ทานไปไม่เหมือนท้องแรกกังวนอยู่หมือนกัน

ได้ทุกผักเลยค่ะ ยกเว้นมะระ เคยชอบพอท้องกลับไม่แตะเลย😅

ช่วงนี้ทานผักกาดขาว,ผักกาดหอม(ห่อเมี่ยงปลาเผาค่ะ)

แครอท🥕ค่ะ นำมาต้มให้น้องทานแม่ก็ทานด้วยค่ะ​

คะน้า แตงกวา แครอท (กินได้หลายผักเลยค่ะ)

มะระ ผักสลัด ผักกาดขาวกะหล้ำปีผักบุ้ง

บ้านนี้กินทุกผักที่ขวางหน้าค่ะ😂😂🥰🥰

คึ่นฉ่าย ถั่วพู ผักกาดขาว กวางตุ้งค่ะ

ผักบุ้ง ผักกาดขาว กะหล่ำ บล็อกโคลี่ 😊

กินบ่อยสุดก็น่าจะเป็นผักคะน้าค่ะ