ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉

แอดกินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมาก แล้วแม่ๆชอบกินอะไีรคะช่วงนี้ คอมเมนต์มาเลยค่า 👇

ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉
1447 ตอบกลับ

เรากินแก้วมังกรรร 😂 ต้องวันละลูกเลยค่ะ แล้วก็กล้วยปิ้งค่ะ คือ อย่างอืนไม่กินเลย~

ไม่ได้กินเลยค่ะ เป็นคนไม่กินผลไม้ตั้งแต่เด็ก รู้สึกว่าเหม็น กินแล้วอวกค่ะ 😞😞😞😞

3y ago

555 เราเจอกันแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังไม่กิน ถึงมีน้องก็ไม่กินค่ะ เพราะไม่ชอบจริง รับไม่ได้จะอ๊วก กินวิตามินแทนค่ะ กินไฟโตพาวเวอร์ ของแอมเวย์แทนค่ะ ชงกับโปรตีน พอกินได้ค่ะ ถึงข้างกระปุกบอกว่า มีครรภ์ห้ามกิน แต่กินได้ค่ะ ป้าเรากินทุกท้อง ท้อง4คน ไม่ซื้อนมกิน กินทุกคนกินยังคลอด เด็กไม่เป็นไร ร่างกายสมบูรณ์ดีทุกคนค่ะ ส่วนตัวเรา ที่กินเพราะว่า ก่อนหน้านี้ไปหาหมอ ซาวทุกครั้ง หมอก็จะบอกว่า เด็กน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ตลอด เราเริ่มมากิน1 เดือนแล้วไปหาหมอ ซาวแบบละเอียด ร่างกายสมบูรณ์ดีค่ะ และน้ำหนักตามเกณฑ์ อาหารการกินเราก็กินปกติเลย กินได้น้อยกว่าตอนที่ยังไม่ท้องด้วย นำ้หนักไม่ขึ้นเลย แต่เด็ก น้ำหนักตามเกณฑ์ เราดีใจมาก อันนี้ก็เป็นความรู้สึกส่วนบุคคลเนอะ ตัวเราเองที่รู้ดีที่สุด ก็จะพยายามกินต่อไป ถึงไม่ชอบก็ตาม ก็ดีกว่ากินผลไม้ 555 สำหรับเรานะ และครอบครัวไม่เคยบังคับให้กิน หรือ ต้องกินอะไร ที่บ้านสนับสนุนให้กินโปรตีนค่ะ สู้ๆๆนะคะ คุณแม่ หัวอกเดียวกัน 😁😁

มะม่วงเปรี้ยวๆ เหมือนกันค่ะ กินทุกวัน 🤤 วันละนิดจะกินจนหายยากก็กลัวท้องเสีย😁

มะม่วงกับสับปะรดค่ะ ที่บ้านมีสวนสับปะรดกับหน้าบ้านปลูกมะม่วงใว้2ต้น

ทุเรียน ส้ม แอปเปิ้ล ลำใยค่ะแฟนบ่นทุกวันเลยกลัวเราจะเป็นเบาหวาน😂😂😂

แอปเปิ้ลกับสับปะรดค่ะกินแล้วแม่ก็มีความสุขตัวเล็กก็ดิ้นดุ้กดิ้กๆ

ฝรั่งคะ เป็นอันดับหนึ่งเลย รองลงมาก็แก้วมังกร สาลี่ แล้วก็ส้มคะ

ตอนนี้แก้วมังกรค่ะที่แน่ๆๆกินทุกอย่างที่ขึ้นชื่อว่าผลไม้😁😁😁

ส้ม,มะระกอ,กล้วยน้ำว้า (เพราะซื้อให้ลูกกินจร้าแม่ห้เลยกินด้วย555)

บ้านนี้กินแตงโม กล้วย ส้ม สลับกันค่ะ แต่ชอบกินแตงโม ชื่นใจ❤️❤️