วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำหนักแม่น้อย6เดือนน้ำหนักขึ้น3กิโลแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะตอนนี้เครียดมากเลยคะ

กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

1 ตอบกลับ

ตอนท้องทางนี้ก็โดนหมแดุเรื่องน้ำหนักค่ะ น้ำหนักลด กลับจากหาหมอหลังจากนั้นกินเยอะมาก วันละ4-5 มื้อ น้ำหนักค่อยโอเคขึ้นมาหน่อย

3y ago

หมอให้ชั่งน้ำหนัก 1/อาทิตย์ ให้น้ำหนักขึ้น 0.5กิโล/อาทิตย์