ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้น6โลหน่อยไปไหมค่ะ?แม่ๆขึ้นกันกี่โล

35 ตอบกลับ

6เดือน 6โลเหมือนกันจ้า แต่มาขึ้นตอนเดือนที่6เดือนเดียวทั้ง6โลเลยจ้า แม่เลยกังวลเพราะตอนท้องถึงเดือนที่5น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

6โล ถือว่าไม่น้อยนะคะ สักช่วง7-8เดือน น้องตัวโตขึ้น น้ำหนักคุณแม่อาจจะเพิ่มถึง10 หรือมากกว่าก็ได้ค่ะ

บ้านนี้22wก่อนท้อง60ตอนนี้ยัง57อยู่เลยจ้าไม่ขึ้นแถมลงอีกแต่น้องในท้องน้ำหนักดีค่ะ

6เดือนขึ้นมา8โลค่ะ ก่อนท้อง42.8 ตอนนี้6เดือนพอดีหนัก50.4 ตั้งแต่ท้องมากินเก่งมากค่ะ

ขึ้น 2-3 โลเองคะ แต่จะมาขึ้นเยอะๆ และท้องโต ประมาณ ไตรมาส สุดท้ายคะ

ขึ้นเท่ากันเลยค่ะ 6เดือน 6โล แต่กินได้ปกตินะค่ะไม่แพ้อะไรเลย

ตอน5เดือนกว่าขึ้นมา7โล​ ตอนนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่าขึ้นอีกไหม

ขึ้นเดือนละโล มาเยอะหน่อยเดือน6-7 ไม่เยอะไม่น้อยไปคะ ปกติคั

ตอนนี้5เดือนกว่าน้ำหนักขึ้น10กว่าโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนครึ่ง ขึ้นมา 3 กิโล คะ